×
คู่มือท่องเที่ยว
คำแนะนำสำหรับศูนย์บริการนักท่องเที่ยว
คู่มือท่องเที่ยว
ติดต่อเรา
การให้คำปรึกษาด้านกิจกรรม
แผนที่แนะนำจุดชมวิว
ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ย...
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวคุนหมิงเอ็กซ์โปพาร์ค
พื้นที่ท่องเที่ยวKunmingWorldExpoParkตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองคุนหมิงเป็นที่ตั้งของงานมหกรรมพืชสวนโลกปี99คุนหมิงในประเทศจีนครอบคลุมพื้นที่3.2ตารางกิโลเมตรและส่วนใหญ่ประกอบด้วยถนนในสวน1แห่งพื้นที่จัดแสดงกลางแจ้ง2แห่งสถานที่จัดงานตามธีม5แห่งและหัวข้อ...
เส้นทางท่องเที่ยวสวนสาธารณะ
ถนนในสวน(ExpoMemoryCulturalDistrict,ศูนย์แสดงสินค้า),พื้นที่จัดแสดงกลางแจ้ง2แห่ง(ChinaSplendidGarden,InternationalOutdoo...
ทางเข้าหลักYingbinPlaza-GardenAvenue(ศูนย์แสดงสินค้านาฬิกาดอกไม้)One-ChinaPavilionOneAมงคลPeacockPlazaOne-BigGreenhouseO...
ทางเข้าหลัก(มิ่งขวัญหลิงหลิง)-GardenAvenue-BonsaiGarden(เรือนกระจกขนาดใหญ่จัตุรัสนกยูงมงคลสวนผักและผลไม้สวนสมุนไพร)-ถนนโ...
จุดสูงสาม

China Outdoor Exhibition Area: ตั้งอยู่ทางด้านทิศเหนือของ China Pavilion และ Nature Pavilion เป็นรูปพัดเอียงครอบคลุมพื้นที่6เฮกตาร์รวมถึง31จังหวัดเทศบาลและเขตปกครองตนเองเขตปกครองพิเศษฮ่องกงเขตบริหารพิเศษมาเก๊าและสวนสาธารณะของจังหวัดไต้หวัน ที่ตั้งของสวนนิทรรศการแต่ละแห่งแบ่งออกเป็นทางตะวันตกเฉียงเหนือตะวันตกเฉียงใต้ตะวันออกเฉียงเหนือตะวันออกเฉียงใต้และตอนกลางของจีนตามแผนที่การปกครองของจีนส่วนตรงกลางประกอบด้วยสายพานสีเขียว2เส้นพื้นที่สีเขียวทางด้านทิศเหนือหมายถึง "แม่น้ำเหลือง" และพื้นที่สีเขียวทางด้านทิศใต้หมายถึง "แม่น้ำแยงซี" "แม่น้ำเหลือง" และ "แม่น้ำแยงซี" รวมเข้ากับ Huaxia Plaza จากตะวันตกไปตะวันออกไฮไลท์หก

พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการกลางแจ้งนานาชาติแบ่งออกเป็นสองส่วนคือพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการของประเทศในเอเชียและพื้นที่จัดแสดงของประเทศในยุโรป พื้นที่จัดแสดงในเอเชียมีรูปแบบที่แตกต่างกันเผยให้เห็นขนบธรรมเนียมทางชาติพันธุ์ที่แข็งแกร่งรวมถึงรูปแบบสถาปัตยกรรมคลาสสิกของอิสลามประเพณีที่เป็นเอกลักษณ์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และซุ้มประตูแบบมุสลิม ลักษณะพื้นฐานที่สุดของสวนนิทรรศการในยุโรปได้แก่รูปแบบสมมาตรและรูปแบบทางเรขาคณิตของแกนกลางสวนดอกไม้ต้นไม้และหญ้าที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีน้ำพุในสระน้ำที่มนุษย์สร้างขึ้นถนนตรงสี่เหลี่ยมกว้างและรูปปั้นที่สวยงาม

ไฮไลท์การท่องเที่ยวในสวนสาธารณะ
แนะนำจุดชมวิวความบันเทิง
ExpoParkถือเอาเดือนเมษายนเป็นเดือนแห่งการวิจัยและการศึกษาของWorldExpoอย่างเป็นทางการโ...
ตั้งแต่วันที่30เมษายนถึง4พฤษภาคมโดยมีExpoParkYisenLiveFestivalเป็นกิจกรรมหลักผ่านตลาด...
กิจกรรมซีรีส์เทศกาลฤดูใบไม้ผลิ"FlowerYangChineseYear"1-NationalTide,Folklore,ArtInsta...
"เทศกาลชีวิตวัฒนธรรมย่านแห่งที่สองของเขตปันหลงและเทศกาลตรุษจีนHuiminFanSeasonครั้งที่...
HuayangCollectionCreativeCityCollectionOne-"WorldExpoHuayangCollection"เป็นตลาดตั้งแค...
"ฉันคือผู้สร้างธรรมชาติ"-นำเสนอCOP15,ExpoParkและ"ผู้สร้างธรรมชาติ"เพื่อเข้าสู่ความงาม...
การประชุม, จัดเลี้ยง
การจราจรโดยรอบ
ที่พักโดยรอบ
การอัพเกรดที่สวยงามแ...
China Pavilion ครอบคลุมพื้นที่33,000ตารางเมตรมีพื้นที่ก่อสร้างเกือบ20,000ตารางเมตรนับตั้งแต่งาน World Expo ปี '99ได้ดึงดูดนักการเมืองและนักท่องเที่ยวจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศให้มาเยี่ยมชม ในปี2554 China Pavilion ได้รับการอัปเกรดอย่างงดงามได้รับการตกแต่งใหม่และขยายหน้าที่หลักสี่ประการของการประชุมงานเลี้ยงงานเลี้ยงงานแต่งงานและนิทรรศการโดยอาศัยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติเชิงนิเวศและความหมายทางวัฒนธรรมที่ลึกซึ้งของ Expo Park จึงแสดงให้เห็นถึงสไตล์จีนด้วยทัศนคติของห้องนั่งเล่นในเมืองของเมืองคุนหมิงในฤดูใบไม้ผลิ, และต้อนรับแขกจากทุกทิศทาง.

มีข้อได้เปรียบด้านสถานที่ตั้งที่ทางแยกของถนน Chuanjin และถนน Baiyun ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองคุนหมิงในจิตสำนึกดั้งเดิมของผู้คนมีความหมายของความมั่งคั่งและความเป็นมงคลของ "สวมทองและเงิน" ("เงิน" ซึ่งเป็นคำพ้องเสียงของ "เมฆ" ของถนนไป่หยุน).


ในแง่ของรูปแบบสถาปัตยกรรมองค์ประกอบของแฟชั่นถูกรวมเข้ากับเสน่ห์แบบคลาสสิกดั้งเดิมความสง่างามของสวนฮั่นและถังและความเคร่งขรึมของราชสำนักความโรแมนติกแบบจีนที่เก็บตัวและยุโรปการเฉลิมฉลองสีแดงและความเป็นมงคลและความหรูหราที่มีรายละเอียดสูงสีทองรายละเอียดรวมกับความเฉลียวฉลาด, บรรยากาศโดยรวม.


ฟังก์ชั่นทั้ง13ชิ้นมีลักษณะเฉพาะของตัวเองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมการบริการที่เอาใจใส่และรอบคอบและอาหารที่สวยงามและหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางธุรกิจหรือการประชุมระดับไฮเอนด์ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงที่หรูหราหรืองานแต่งงานในระดับต่างๆไม่ว่าจะเป็นนิทรรศการที่ครอบคลุมหรือนิทรรศการพิเศษก็สามารถทำได้สำเร็จถือ.

การจราจรโดยรอบ

สาย1: รถไฟใต้ดินคุนหมิงสาย5จากสถานี Baofeng ไปยังสถานี World Expo Park

สาย2: รถประจำทางสาย47เดิน206เมตรจากสถานีรถไฟคุนหมิงสถานีคุนหมิงถนนหยงผิง Expo Park

เส้นทางที่3: รถประจำทางสาย60ลงที่ Bai'anju Building Materials Supermarket บนถนน Yuanbo สถานีรถไฟ Kunming แล้วเดิน524เมตรไปยัง Expo Park

เส้นทางที่4: Airport Line 3, Kunming Changshui International Airport Expo Park

เส้นทางที่5: สาย919 E, Expo Park ชั้น B1ของอาคารผู้โดยสารสนามบินนานาชาติ Changshui

สาย6: รถบัส71, Nanping Street Expo Park

เส้นทางที่7: รถประจำทางสาย A1, Yunnan Minzu Village Station World Expo Park

นอกจากนี้ยังมีรถประจำทาง182, 249, 194, 69, 235, 248, 904, 905และ919ผ่านสถานี Expo Park


ที่พักใกล้เคียง

Expo Garden Hotel มีสภาพแวดล้อมที่หรูหราและพื้นที่สะดวกสบาย