×
The Park is introduced
แนะนำอุทยาน
คำแนะนำสำหรับศูนย์บริการนักท่องเที่ยว
คู่มือท่องเที่ยว
ติดต่อเรา
การให้คำปรึกษาด้านกิจกรรม
TheParkisintroduced
แนะนำสวนสาธารณะ
Kunming World Horticultural Expo Park (เรียกว่า World Expo Park) เป็นสถานที่จัดงานนิทรรศการพืชสวนโลกคุนหมิงปี1999ตั้งอยู่ติดกับ Jindian Scenic Area ในเขตชานเมืองทางตะวันออกเฉียงเหนือของคุนหมิงห่างจากเมืองคุนหมิงประมาณ4กิโลเมตร Expo Park ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ218เฮกตาร์โดยมีอัตราการครอบคลุมของพืช76.7% ในจำนวนนี้มีความลาดชันที่นุ่มนวลและหนาแน่น120เฮกตาร์และพื้นน้ำคิดเป็น10% ~ 15% การวางผังโดยรวมของสวนสาธารณะตั้งอยู่บนภูเขาโดยผสมผสานลักษณะเฉพาะของท้องถิ่นของจังหวัดภูมิภาคและเมืองต่างๆทั่วประเทศและสวนและสวนสไตล์ประจำชาติ95แห่งสถาปัตยกรรมลานภายในและความสำเร็จทางเทคโนโลยีอยู่ในสวนเดียวซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบของยุค "มนุษย์และธรรมชาติการพัฒนาที่กลมกลืนกัน" หนึ่งที่มี "ลักษณะยูนนานสไตล์จีนสวน Grand View Garden" ระดับโลก" Expo Park ประกอบด้วยสวนนิทรรศการพิเศษ7แห่งสวนนิทรรศการในประเทศ34แห่งและสวนนิทรรศการนานาชาติ33แห่ง สวนนิทรรศการเฉพาะเรื่อง7แห่งได้แก่สวนรุกขชาติสวนไผ่สวนบอนไซสวนสมุนไพรสวนชาสวนผักและผลไม้และสวนหินดอกไม้ที่มีชื่อเสียงซึ่งสร้างขึ้นใหม่หลังการประชุมพื้นที่จัดแสดงกลางแจ้ง2แห่งได้แก่พื้นที่นิทรรศการกลางแจ้งนานาชาติและพื้นที่นิทรรศการกลางแจ้งของจีน มีการเพาะปลูกและปลูกพืชทั้งหมด2,551ชนิดและพืชมากกว่า2ล้านชนิด (กระจุก) รวมถึงพืชหายากและใกล้สูญพันธุ์112ชนิดซึ่งเป็นระดับที่ดีที่สุดของงานแสดงสินค้าพืชสวนโลก A1ก่อนหน้านี้ ในขณะเดียวกันยังได้กำหนด "กินเนสส์ดีที่สุดในโลก" ไว้8รายการซึ่งรวมถึงพื้นที่ความเร็วในการก่อสร้างการจัดแสดงพันธุ์พืชร้านบูติกในสวนโรงเรือนที่เชื่อมต่อกันประเภทไม้ไผ่การปลูกไซเปรสและพลาสติกหน้าผา
ตั้งแต่วันที่1พฤษภาคมถึงวันที่31ตุลาคม2542รัฐบาลจีนประสบความสำเร็จในการจัดงานระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลกในช่วงปลายศตวรรษที่20-World A1 Horticultural Expo ใน Kunming Expo Park มณฑลยูนนานเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เปิดสวนได้รับนักท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศมากกว่า23ล้านคนประมุขของรัฐต่างประเทศ26คนคนดังมากมายทั้งในและต่างประเทศและผู้สื่อข่าวจีนและต่างประเทศมากกว่า5,000คน
ในฐานะที่เป็นสถานที่จัดงาน World Expo ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างสมบูรณ์เพียงแห่งเดียวในโลก Expo Park ได้กลายเป็นสถานที่จัดงานระดับโลกระดับชาติพืชสวนและระดับสูงด้วยคุณค่าทางประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและภูมิทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของสวนและสวนที่ใหญ่ที่สุดและเป็นต้นฉบับที่สุดในโลกมรดกทางวัฒนธรรมของสถานที่ที่มีรสนิยมไม่เหมือนใครไม่สามารถเลียนแบบได้และคุณค่าที่ยั่งยืน