×
The Park is introduced
แนะนำอุทยาน
คำแนะนำสำหรับศูนย์บริการนักท่องเที่ยว
คู่มือท่องเที่ยว
ติดต่อเรา
การให้คำปรึกษาด้านกิจกรรม
สวนบอนไซ

สวนบอนไซส่วนใหญ่สะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบของฉากกล่องต่างๆในประเทศของเราและแสดงให้เห็นถึงศิลปะบอนไซที่มีสีสัน ศิลปะบอนไซที่มีต้นกำเนิดในประเทศจีนเป็นสมบัติประจำชาติที่พัฒนามาจากการปลูกพืชและศิลปะการทำสวน ในฐานะที่เป็นศิลปะฟิวชั่นชนิดหนึ่งมันดูดซับและใช้วิธีการทางศิลปะเช่นการทำสวนการวาดภาพการประดิษฐ์ตัวอักษรบทกวีเครื่องปั้นดินเผาประติมากรรมฯลฯและใช้วัสดุเช่นพืชที่มีชีวิตและหินภูเขาเพื่อสร้างฉากธรรมชาติในเครื่องใช้เช่นหม้อและชามภาพศิลปะแสดงความตั้งใจทางสุนทรียะของผู้คนและความสนใจทางศิลปะ

สวนบอนไซแบ่งออกเป็นสามพื้นที่จัดแสดง พื้นที่จัดแสดงแรกคือลานต้อนรับและบอนไซหลักของสวนคือต้นสนต้อนรับ เป็นต้นสนโอซาก้าหรือที่เรียกว่า "สนห้าเข็ม" ด้านล่างต้นสนนี้เป็นฟอสซิลของต้นไม้ พื้นที่จัดแสดงที่สองคือพื้นที่จัดแสดงบอนไซ โรงเรียนบอนไซของจีนแบ่งออกเป็นโรงเรียนซูโรงเรียนเสฉวนโรงเรียนเซี่ยงไฮ้โรงเรียนหลิงหนานและโรงเรียนหยางโจว บอนไซหลักในบริเวณนี้เป็นต้นเอล์มขนาดใหญ่ซึ่งแสดงถึงธรรมชาติและถิ่นทุรกันดาร พื้นที่จัดแสดงแรกคือพื้นที่จัดแสดงบอนไซ ที่นี่คุณสามารถดูใกล้ๆ ศาลาหินเสาเดี่ยว5หลังคลี่ออกศาลาหินแกะสลักจากหินอ่อนสีขาวซึ่งเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมของราชวงศ์ฮั่นและราชวงศ์ถัง ฉากกล่องหลักของพื้นที่จัดแสดงที่สามใช้หินพื้นผิวของทะเลสาบตะวันตกซึ่งจำลองมาจากทิวทัศน์ของป่าหินจึงมีชื่อว่า "Stone Forest Landscape" ต้นไม้ในเมืองและสวนในสวนบอนไซเป็นพรรณไม้เฉพาะถิ่นในยูนนานกิ่งก้านและใบของมันทอดยาวเหมือนลูกบอลซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในหมู่ต้นไม้

สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่มีคุณภาพสูงและคุณภาพน้ำของ Expo Park เป็นที่อยู่อาศัยที่เหมาะสำหรับปลาคราฟ ปลาคราฟเป็นปลาสวยงามระดับไฮเอนด์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกมีชื่อเสียงในเรื่อง "อัญมณีที่มีชีวิตในน้ำ" และ "งานศิลปะว่ายน้ำ" เนื่องจากมีพฤติกรรมการกินอาหารที่หลากหลายจึงง่ายต่อการสืบพันธุ์และการผสมพันธุ์และโดยปกติแล้วการผสมพันธุ์ทั่วไปจะไม่ต้องการคุณภาพน้ำสูงดังนั้นจึงได้รับการต้อนรับจากผู้คน ที่เรียกว่าปลาคาร์ฟคือปลาคาร์พที่มีสีเครื่องหมายและให้ผู้คนได้ชม Jinli มีถิ่นกำเนิดในเปอร์เซียและได้รับการแนะนำให้รู้จักกับญี่ปุ่นผ่านทางจีนและเกาหลีเหนือและได้รับการปรับปรุงให้เป็นปลาคราฟสำหรับประดับ นักดูปลามักใช้คำเช่น "อัญมณี" หรือ "ปลาประจำชาติ" เพื่อยกย่องความงามของปลาคราฟ ปัจจุบันสวนบอนไซเป็นสวนชมปลาคราฟที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในยูนนาน มีปลาคาร์ฟมากกว่า100ตัวในบ่อปลาคราฟและมีพันธุ์ที่รู้จักกันดีเช่นไทโชสามสีโชวะสีแดงและสีขาว Danding ทองคำขาวและปลาคาร์ฟสีทอง ปลาคาร์ฟในสวนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นทั้งหมดมีร่างกายที่แข็งแรงสีสันสดใสรูปแบบที่เปลี่ยนแปลงได้และรูปแบบการว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม ในญี่ปุ่นปลาคราฟใช้น้ำอ่อนและนำเข้าสู่ประเทศจีนจำเป็นต้องใช้น้ำกระด้างในการผสมพันธุ์แบ่งปัน: