×
บริการนักท่องเที่ยว
คำแนะนำสำหรับศูนย์บริการนักท่องเที่ยว
คู่มือท่องเที่ยว
ติดต่อเรา
การให้คำปรึกษาด้านกิจกรรม
ประกาศราคาบัตรและค่าธรรมเนียมสำหรับจุดชมวิว Kunming World Expo Park
รายการค่าธรรมเนียม อัตราค่าธรรมเนียม หมายเลขข้อความที่ได้รับอนุญาต หมายเหตุ
ตั๋วราคาเต็ม 70 เยน / ท่าน ราคาค่าบริการคลาวด์ [20187120
บริษัท ยูนนาน เวิลด์ เอ็กซ์โป ทราเวล วิว จำกัด
คำแนะนำในการเข้า

เรียนนักท่องเที่ยว:

เพื่อให้คุณมีสภาพแวดล้อมการท่องเที่ยวที่ดีและสร้างมาตรฐานการจัดการจุดชมวิวตามบทบัญญัติที่เกี่ยวข้องของ "กฎหมายการป้องกันและควบคุมมลพิษทางเสียงด้านสิ่งแวดล้อมของสาธารณรัฐประชาชนจีน" "กฎระเบียบของสวนสาธารณะคุนหมิง" และ "ประกาศของสำนักงานควบคุมการแพร่ระบาดของคุนหมิงเรื่องการเสริมสร้างมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดล่าสุด", คำแนะนำเฉพาะสำหรับระบบสวนสนุกนี้:

1.เวลาเปิดทำการของจุดชมวิวคือ08:80-17:00น. โปรดเข้าสวนภายในเวลาประชาสัมพันธ์

2.โปรดรักษาความสงบเรียบร้อยของสวนสาธารณะอย่างมีสติห้ามพฤติกรรมต่อไปนี้ในจุดชมวิว:

(1) กวางแห้งเขียนแกะสลักแขวนแห้งและโพสต์บนอาคารโครงสร้างและสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมต้นไม้ภูเขาและโขดหิน

(2) การเต้นรำแบบสแควร์ยิมนาสติกตัวต่อตัวการปล่อยลมฯลฯกิจกรรมการรวมกลุ่มการเล่นบาสเก็ตบอลสื่อความบันเทิงยอดนิยมเสียงดังและพฤติกรรมอื่นๆที่ขัดขวางเกม

(3) ข้ามรั้วราวบันไดและพุ่มไม้

(4) บ้วนน้ำลายถ่ายอุจจาระทิ้งขยะและเศษขยะ

(5) สูบบุหรี่และจุดพลุในพื้นที่ปลอดบุหรี่

(6) ว่ายน้ำในพื้นที่ที่ไม่ใช่ว่ายน้ำตกปลาในพื้นที่ที่ไม่ใช่การตกปลาและตั้งแคมป์ในพื้นที่ที่ไม่ใช่แคมป์

(7) ยืมดินและหินขุดพืชพับดอกไม้และต้นไม้และทำลายสนามหญ้าและต้นไม้:

(8) เผาเศษขยะทิ้งสิ่งปฏิกูลและสิ่งปฏิกูล

(9) จับข่มขู่หรือทำร้ายสัตว์หรือให้อาหารสัตว์ในพื้นที่ที่ไม่ได้ให้อาหาร

(10) การกระทำที่ต้องห้ามตามกฎหมายและข้อบังคับเช่นแผนการปิรามิดการพนันการแจกจ่ายแผ่นพับการต่อสู้และความเชื่อโชคลางศักดินา

(11) นำสัตว์เลี้ยง (ยกเว้นนก) เข้ามาในสวน

(12) การกระทำอื่นๆที่ทำลายความปลอดภัยสิ่งแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกของจุดชมวิว

2.ใครก็ตามที่เข้าไปในพื้นที่วัดจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตามคำร้องขอของเจ้าหน้าที่บริหารให้แสดงรหัสสุขภาพรหัสกำหนดการเดินทางและข้อมูลการนัดหมายหลังจากการตรวจสอบอุณหภูมิของเจ้าหน้าที่แล้วคุณสามารถเข้าไปได้และรักษาระยะห่างที่ปลอดภัยไว้มากกว่าหนึ่งเมตรในระหว่างกิจกรรมในพื้นที่ชมวิวระยะทาง.

3.ผู้ที่มีอาการเช่นอุณหภูมิร่างกายสูงกว่า37.2 ℃ ไอหรือ "รหัสสุขภาพ" แสดงเป็นสีเหลืองหรือสีแดงผู้ที่มีลมสีแดงและหน้ากากต่ำและ "รหัสเดินทาง" แสดงให้เห็นว่ามีประวัติการพำนักในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูงและปานกลางทั้งในและต่างประเทศไม่เกิน14วันผู้ที่ไม่มีการทดสอบกรดนิวคลีอิกจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าโรงเรียนอนุบาลและรายงานตามที่กำหนด.

4.โปรดใส่ใจกับความปลอดภัยของตัวคุณเองและทรัพย์สินของคุณเมื่อเข้าร่วมในสวนสนุกโปรดทำในสิ่งที่ทำได้เด็กผู้สูงอายุและผู้พิการต้องมาพร้อมกับสมาชิกในครอบครัวหรือผู้ปกครอง5.ในช่วงวันหยุดตามกฎหมายของประเทศและเหตุการณ์สำคัญนักท่องเที่ยวต้องปฏิบัติตามสิ่งอื่นๆที่ดำเนินการในช่วงเวลานี้ระเบียบการจัดการที่เกี่ยวข้อง

6.สำหรับหน่วยงานและบุคคลที่ฝ่าฝืนกฎระเบียบข้างต้นและไม่สามารถแก้ไขได้หลังจากถูกขัดขวางพวกเขาจะต้องปฏิบัติตาม "กฎหมายการป้องกันและควบคุมมลพิษทางเสียงด้านสิ่งแวดล้อมของสาธารณรัฐประชาชนจีน" "กฎระเบียบเบ็ดเตล็ดในสวนสาธารณะคุนหมิง" และ "สำนักงานควบคุมการแพร่ระบาดของคุนหยิงในการเสริมสร้างการป้องกันการแพร่ระบาดล่าสุด" บทบัญญัติที่เกี่ยวข้องของประกาศมาตรการควบคุม "กำหนดบทลงโทษกรณีที่ร้ายแรงจะถูกโอนไปยังหน่วยงานรักษาความปลอดภัยสาธารณะเพื่อจัดการ ผู้ที่ก่อให้เกิดความสูญเสียต่อสิ่งอำนวยความสะดวกในประเทศและภูมิภาคจะได้รับการชดเชยตามราคาและผู้ที่ได้รับการชดเชยสำหรับการละเมิดกฎหมายจะถูกสอบสวนเพื่อความรับผิดชอบทางกฎหมายตามกฎหมาย

7.นักท่องเที่ยวที่ดำเนินกิจกรรมอย่างอิสระในพื้นที่ท่องเที่ยว Kunming World Expo จะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบของจุดชมวิวหากมีการบาดเจ็บส่วนบุคคลและอุบัติเหตุอื่นๆที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นระหว่างกิจกรรมจุดชมวิวจะให้ความร่วมมืออย่างแข็งขันในการจัดการแต่จะไม่รับผิดชอบทางกฎหมายและเศรษฐกิจใดๆ.

คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับพัฒนาการล่าสุดของเราผ่านทางเว็บไซต์ของจุดชมวิวหากคุณมีความคิดเห็นและข้อเสนอแนะใดๆโปรดรายงานไปยังศูนย์บริการนักท่องเที่ยวเราจะให้บริการคุณด้วยใจจริง!


การจัดการการรับเข้า

เพื่อรวบรวมผลลัพธ์ของการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดและปกป้องความปลอดภัยในชีวิตและสุขภาพของประชาชนอย่างมีประสิทธิภาพ Kunming World Expo Park ตั้งอยู่บนพื้นฐานของ ''เกี่ยวกับการดำเนินงานที่ดีต่อไปในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดและความปลอดภัยในสถานที่ท่องเที่ยว'' ที่ออกร่วมกันโดยกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวมณฑลยูนนานและสำนักงานคณะกรรมการสาธารณสุขมณฑลยูนนานประกาศเกี่ยวกับการเปิดคำสั่งเมื่อรวมกับเงื่อนไขการต้อนรับของการอัพเกรดและการเปลี่ยนแปลงของจุดชมวิวภายใต้สมมติฐานของการรับรองความปลอดภัยของสภาพแวดล้อมการท่องเที่ยวของจุดชมวิวการจองล่วงหน้าและการจัดการการเข้าชมที่จำกัดจะถูกนำมาใช้นโยบายการดำเนินการเฉพาะมีดังนี้:

1.ผู้เยี่ยมชมสวนจะต้องทำการนัดหมายด้วยชื่อจริงตามข้อกำหนดของจุดชมวิวหลังจากการนัดหมายสำเร็จพวกเขาสามารถเข้าไปในสวนเพื่อเยี่ยมชมพื้นที่เปิดโล่ง แพลตฟอร์มการจองคือโปรแกรมมินิสำหรับทัวร์ยูนนานโปรแกรมมินิหนังสือเดินทาง Expo และบัญชีสาธารณะของ Kunming World Expo Park

2.Kunming World Expo Park ยึดมั่นในหลักการ "จำกัดการนัดหมายและการเปลี่ยนแปลงสูงสุด" และปฏิบัติตามข้อกำหนดของรัฐบาลในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัดโดยมีปริมาณการรับรายวันไม่เกิน30% ของขีดความสามารถสูงสุดของอุทยาน


คำแนะนำในการจัดเก็บสินค้าขนาดเ...

เรียนนักท่องเที่ยว:

เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณเยี่ยมชม Expo Park ได้ดีขึ้นเราจะให้บริการจัดเก็บสินค้าขนาดเล็กฟรีโปรดทำตามขั้นตอนที่เกี่ยวข้อง:

1.ขั้นตอนการจัดเก็บ:

1.กรอกเวลาจัดเก็บชื่อและปริมาณของรายการที่ฝากชื่อผู้รับฝากหมายเลขประจำตัวประชาชนและใบสมัครติดต่อ

2.รับสิ่งของและฝากบัตรคีย์และชำระเงินมัดจำ

3.รับสิ่งของที่ฝากด้วยพวงกุญแจและบัตรประจำตัวของผู้ฝากกรอกเวลารับและลายเซ็นของผู้รับ

2.เรื่องที่ต้องให้ความสนใจ:

1.ของมีค่าสิ่งของที่ติดไฟและระเบิดได้สิ่งของที่เปราะบางและสิ่งของที่ต้องเก็บรักษาไว้จะไม่ถูกเก็บไว้หากคุณปกปิดความจริงและจัดเก็บสิ่งของข้างต้นนักท่องเที่ยวจะต้องรับผิดชอบและชดเชยความสูญเสียที่เกิดขึ้นกับบริษัทของเรา

2.โปรดดูแลบัตรฝากระหว่างทัวร์หากคุณทำบัตรฝากหายคุณจะต้องรับผิดชอบ


ความมุ่งมั่นในการให้บริการ

1.การต้อนรับอย่างมีอารยะบริการที่ซื่อสัตย์และยอมรับการกำกับดูแลทางสังคม

2.บริษัทจะคืนเงินค่าตั๋วเนื่องจากไม่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขการท่องเที่ยวได้เนื่องจากเหตุสุดวิสัย

3.ขายตั๋วอย่างเคร่งครัดตามค่าโดยสารที่ฝ่ายราคาอนุมัติ

4.ปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกสนับสนุนและเสริมสร้างการจัดการเพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว

5.หากพนักงานของบริษัทของเรามีการบริการที่ไม่ดีและทำงานไม่เพียงพอโปรดโทรไปที่สายด่วนร้องเรียนบริษัทจะลงโทษฝ่ายที่เกี่ยวข้องตามข้อบังคับและรายงานผลการจัดการให้คุณทราบ


สอบถามโทร: 0871-65012367ร้องเรียนโทร: 0871-65012256กู้ภัยโทร: 0871-65012290


ประกาศราคาโครงการบริการคนพิเศษในจุดชมวิว World Expo Park เมืองคุนหมิง
ประกาศราคาโครงการบริการคนพิเศษในจุดชมวิว World Expo Park เมืองคุนหมิง
สิ่งอำนวยความสะดวก จำนวนเงินฝาก (¥) หลักเกณฑ์การชดเชย(¥)
รถเข็น 500/辆 1,000หยวน/คัน เช่น ความเสียหายในท้องถิ่น การชดเชยราคาตามความเสียหาย
รถเข็นเด็ก 200/辆 500หยวน/คัน
ไม้ค้ำยัน 30元/根 100หยวน/ราก
ร่ม 50元/把 100หยวน/ชิ้น
ป้ายกุญแจตู้เก็บของข... 20元/把 60หยวน/ชิ้น
ล็อคตู้เก็บของขนาดเล... 200หยวน/ชุด
ป้ายทะเบียนตู้เก็บขอ... 20หยวน/แผ่น
Facilities Deposit amount(¥) Compensation standard(¥)
Wheelchair RMB500/vehicle RMB1,000/wheelchair In case of partial damage, the price shall be compensated according to the damage
ปราม RMB200/pram RMB500/pram
Walkingstick RMB30/piece RMB100/piece
Umbrella RMB50/piece RMB100/piece
Leftluggagecabinetke... RMB20/piece RMB60/piece
Leftluggagecabinetlo... RMB200/set
Leftluggagenumberpla... RMB20/plate