×
วัฒนธรรมองค์กร
คำแนะนำสำหรับศูนย์บริการนักท่องเที่ยว
คู่มือท่องเที่ยว
ติดต่อเรา
การให้คำปรึกษาด้านกิจกรรม
ข้อมูล บริษัท
ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ย...

Kunming World Expo Park เป็นสถานที่จัดงานนิทรรศการพืชสวนโลกคุนหมิงปี1999ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ218เฮกตาร์และมีอัตราการครอบคลุมของพืช76.7% ในจำนวนนี้มีความลาดชันที่นุ่มนวลและหนาแน่น120เฮกตาร์และพื้นน้ำคิดเป็น10% ~ 15% การวางผังโดยรวมของสวนสาธารณะตั้งอยู่บนภูเขาโดยผสมผสานลักษณะเฉพาะของท้องถิ่นของจังหวัดภูมิภาคและเมืองต่างๆทั่วประเทศและสวนและสวนสไตล์ประจำชาติ95แห่งสถาปัตยกรรมลานภายในและความสำเร็จทางเทคโนโลยีอยู่ในสวนเดียวซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบของยุค "มนุษย์และธรรมชาติการพัฒนาที่กลมกลืนกัน" หนึ่งที่มี "ลักษณะยูนนานสไตล์จีนสวน Grand View Garden" ระดับโลก" หลังจากงาน World Expo รัฐบาลมณฑลยูนนานได้ตระหนักถึงการดำเนินงานขององค์กรของ Expo Park ด้วยแนวคิดใหม่ๆในการ "ปิดการประชุมและไม่ปิด" และประสบความสำเร็จในการสร้างสถานที่ท่องเที่ยวระดับ5A แห่งชาติในปี2559


หลังจากการปรับโครงสร้างเชิงกลยุทธ์ของ Yunnan World Expo Tourism Group ของ OCT Group ในปี2560หลังจากการวางแผนที่แม่นยำและการสาธิตซ้ำๆโดยผู้เชี่ยวชาญหลายคนการก่อสร้างโครงการปรับปรุงและอัพเกรด Expo Park ได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการในปี2563 ใช้ "นวัตกรรมเพื่อปรับปรุงคุณภาพของจุดชมวิว5A สืบสานบริบทของงาน World Expo และสืบทอดจิตวิญญาณของงาน World Expo" เป็นจุดเริ่มต้นรวมแนวคิดการพัฒนา "ความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันของเมืองและเมืองจับมือกันการแบ่งปันโฮสต์และแขกการพัฒนาสองทาง" เพื่อสร้างมาตรฐานการทำสวนที่มีสไตล์จีนและลักษณะของเมืองฤดูใบไม้ผลิพัฒนาเป็นชุดของการปกป้องระบบนิเวศนิทรรศการพืชสวนการสืบทอดพืชสวนและการศึกษาด้านพืชสวนเป็นหัวใจหลักโดยคำนึงถึงประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมการพักผ่อนและการพักผ่อนเป็นจุดหมายปลายทางแห่งประสบการณ์นวัตกรรมการท่องเที่ยวเชิงพืชสวนโลกที่แสดงความหลากหลายทางชีวภาพและสืบทอดยีนทางวัฒนธรรมของงานเอ็กซ์โปและขัดเกลาสัญลักษณ์สีทองของจุดชมวิว5A ของ Expo Park


บนพื้นฐานของทรัพยากรหลักดั้งเดิมของ "หนึ่งพื้นที่นิทรรศการสองแห่งห้องโถงห้าแห่งและสวนสาธารณะเจ็ดแห่ง" Expo Park จะค่อยๆสร้างรูปแบบการพัฒนาของ "การพัฒนาการเชื่อมโยงภายนอกของพื้นที่ชมวิวและการเติบโตแบบโต้ตอบที่อ่อนโยนภายใน" โดยสร้าง "หนึ่งทางเดินสองวงแหวนหนึ่งแกนโครงสร้างเชิงพื้นที่ของ" Five Hearts "สร้างพาร์ติชันที่ใช้งานได้แปดพาร์ติชันสองทางเดิน การวางแผนและอัพเกรด Garden Avenue, ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว, สวนประสบการณ์วัฒนธรรมและศิลปะไม้ไผ่, China Splendid Garden, Man and Nature Pavilion, Happy Forest, Science and Technology Museum, International Outdoor Exhibition Area, Chinese Landscape Art Experience Park, Ecological Greenway Ring Corridor, Sightseeing Train Ring ผลิตภัณฑ์หลักเช่นแกลเลอรี


ด้วยความคืบหน้าอย่างราบรื่นของโครงการปรับปรุงและปรับปรุง Expo Park Expo Park แห่งใหม่กำลังแสดงให้เห็นถึงคุณค่าทางนิเวศวิทยาที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ไม่เพียงแต่รักษาและปรับปรุงวัฒนธรรมทางประวัติศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของสวนและสวนแกรนด์วิวที่ใหญ่ที่สุดและเป็นต้นฉบับที่สุดในโลกในขณะที่คุณค่าของภูมิทัศน์ยังเน้นย้ำถึงแนวคิดเรื่องลำดับความสำคัญของระบบนิเวศและการพัฒนาสีเขียวและกลมกลืนตระหนักถึงห่วงโซ่การพัฒนาฟังก์ชันแบบผสมผสานโดยมีสีเขียวเป็นฐานและสวนเป็นจิตวิญญาณ


คำเตือน:

มีศูนย์บริการนักท่องเที่ยวถัดจากทางเข้าหลักของ Kunming World Expo Park ซึ่งให้คำปรึกษาฟรีพักผ่อนฟรีที่เก็บของฟรีชาร์จโทรศัพท์มือถือเก้าอี้รถเข็นฟรีรถเข็นเด็กฟรีห้องรับรองแม่และเด็กฟรีและบริการอื่นๆสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชม.

ทางเข้าหลักของสวนสาธารณะมีไกด์นำเที่ยวและบริการรถแบตเตอรี่สำหรับนักท่องเที่ยวรถแบตเตอรี่สำหรับนักท่องเที่ยวมี6สถานีในสวนสาธารณะทั้งหมดและค่าใช้จ่ายทั้งหมดคือ25หยวน/คน
การเดินทางภายนอกสะดวกนั่งแท็กซี่จากสนามบินคุนหมิงสถานีรถไฟคุนหมิงมีรถประจำทางโดยตรงคุณสามารถขึ้นรถไฟใต้ดินคุนหมิงสาย5มีรถประจำทาง47, 69, 71, 95, 182, A1, A12ในเขตเมือง.
ที่งาน Beautiful Expo
ยินดีต้อนรับสู่Kunmi...
การก้าวเดินของเมืองนี้เร็วเกินไปและเต็มไปด้วยความวุ่นวายทุกที่นี่คือสถานที่สำหรับคุณในการพักผ่อนขี้เกียจและสนุกสนาน
ที่งาน Beautiful Expo
ยินดีต้อนรับสู่Kunmi...
ลมพัดอย่างช้าๆแสงแดดอันอบอุ่นทุกที่น้ำสีเขียวและภูเขาสีเขียวและปลาว่ายน้ำอย่างมีความสุขสวนหลังบ้านของเมืองนี้เหมือนอยู่นอกโลกเถาหยวนโดยทั่วไปสดชื่น
ที่งาน Beautiful Expo
ยินดีต้อนรับสู่Kunmi...
ExpoParkมีขนาดใหญ่มากรีบมาดูมีอากาศอบอุ่นในฤดูหนาวและอากาศเย็นสบายในฤดูร้อนและมีความกลมกลืนระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติทิวทัศน์ที่สวยงามและเคลื่อนไหวและยังคงแสดงไฮไลท์ของงานNewExpo